Faculty of Veterinary Science

ศ. น.สพ. ดร.มงคล เตชะกำพุ

คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผลงานที่ทำกับศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้
Chula MOOC
– แพะ : นวัตกรรมทางระบบสืบพันธุ์ขั้นสูงเพื่อขับเคลื่อนการผลิตแพะ
– Principles of innovation and entrepreneurship
รศ. น.สพ. ดร.ณุวีร์ ประภัสระกูล

– คนรักสุนัข (Dog Lover)

รศ. น.สพ. ดร.สนธยา  เตียวศิริทรัพย์

รศ. น.สพ. ดร.สนธยา เตียวศิริทรัพย์

– คนรักสุนัข (Dog Lover)

รศ. สพ.ญ. ดร.สิริลักษณ์ สุรเชษฐพงษ์

– คนรักสุนัข (Dog Lover)

ผศ. สพ.ญ. ดร.นิภัทรา สวนไพรินท์

– คนรักสุนัข (Dog Lover)

ผศ.น.สพ.ดร.ศุภวิวัธน์ พงษ์เลาหพันธุ์

– คนรักสุนัข (Dog Lover)

ผศ.สพ.ญ. ดร.จุฑามาส เบ็ญจนิรัตน์

อ .น.สพ. ชัยยศ ธารรัตนะ

สพ.ญ.ฐิตา เตโชฬาร