Site Overlay

Faculty of Fine and Applied Arts

รศ. ดร.ปานใจ จุฬาพันธุ์

ผลงานที่ทำกับศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้
Chula MOOC
– Introduction to Classical Music
รศ.ดร.อนุกูล โรจนสุขสมบูรณ์

ภาควิชานาฏยศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Chula MOOC
– นาฏยกรรมสยาม ตอน ลิเกมรดกไทยในยุคสังคมเมือง
– โขน : นาฏกรรมสยามสู่มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม

รศ.ดร.ภัทระ คมขำ

Chula MOOC
– หลักและวิธีบรรเลงเพลงพระราชพิธี