Faculty of Commerce and Accountancy

อ.ดร.วัชรา จันทาทับ

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผลงานที่ทำกับศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้
Chula MOOC
– Competing in a Data Driven World : Understand and Know How
ผศ. ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ

– การตลาดในศตวรรษที่ 21
ผศ. ดร.พิมพ์พนา ปีตธวัชชัย

– การทำความเข้าใจงบการเงิน
ผศ. ดร.เดชา เดชะวัฒนไพศาล

Chula MOOC
– Critical Thinking for Business
– HRM from Theories to Practices